Doctorboyz ศัลยกรรมเสริมความงาม หน้าอก จมูก คาง

เสริมโหงวเฮ้ง

5 ทรงจมูก เสริมโหงวเฮ้ง ทำแล้วดี ชีวิตเปลี่ยน

     นอกจากการศัลยกรรมจะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูดี และเสริมความมั่นใจ รับกับใบหน้าของเราแล้วนั้น สำหรับสายมูน่าจะรู้กันดีว่าการศัลยกรรมช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้ดีในอีกทาง
     จากความเชื่อของศาสตร์จีนเชื่อกันว่าการมีจมูกที่สวยได้รูป หรือลักษณะจมูกที่เข้ากับใบหน้าจะยิ่งช่วยเสริมวาสนา โชคลาภ และเสน่ห์ วันนี้เรามี 5 ทรงจมูกเสริมโหงวเฮ้ง ทำแล้วดี ชีวิตเปลี่ยนมาฝากทุกคนกัน พร้อมทั้งบอกลักษณะจมูกที่สวย และเสริมความโชคดี

ทรงจมูกเสริมโหงวเฮ้ง

ทำไมเสริมจมูกแล้วจึงช่วย เสริมโหงวเฮ้ง

     จากตำราการดูโหงวเฮ้งของศาสตร์จีน อวัยวะสำคัญที่ช่วยเสริมโชคลาภ และช่วยเสริมให้สุขภาพแข็งแรง การเงิน นั่นคือ จมูก เพราะจมูกเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้า ยิ่งถ้าบริเวณสันจมูกส่วนบน มีลักษณะตรงตามโหงวเฮ้งที่ดี ไม่ว่าจะเป็น สันจมูกที่มีลักษณะตรง ไม่ดูแหลมคมจนเกินไป ดังนั้นการเสริมจมูกไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมความมั่นใจแล้วนั้น ยังช่วยเพิ่มสง่าราศี โหงวเฮ้งที่ดีอีกด้วย

จุดสำคัญของจมูกที่ต้องปรับแก้ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง

     ก่อนที่เราจะไปปรับเปลี่ยนรูปทรงจมูกเพื่อรับโชค มาเรียนรู้กันก่อนว่า จุดสำคัญจุดไหนบ้างบริเวณจมูก ที่ต้องปรับแก้เพิ่มเสริมวาสนา และความโชคดีต่าง ๆ มีอยู่ 3 จุดด้วยกันดังนี้

  • บริเวณสันจมูก : แสดงถึงความมีอำนาจ ความมั่นคงในชีวิตและการงานอาชีพ
  • บริเวณกลางจมูก : แสดงถึงความรักคู่ครองที่ยั่งยืน
  • บริเวณปลายจมูก : แสดงถึงเรื่องเงินทอง และทรัพย์สิน

และยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ต้องคำนึงเมื่อทำจมูกเสริมโหงวเฮ้งไม่ว่าจะเป็น

  • ความสูงของจมูก : จะต้องสูงพอดี รับกับใบหน้าของแต่ละบุคคล ไม่สูงเกินโหนกแก้มขึ้นไป
  • ความยาวของดั้งจมูก : ต้องไม่สั้นจนเกินไป จะช่วยเสริมเรื่องการงาน และการมีคู่ครอง
  • ปลายจมูก : ต้องกลมมน ไม่เห็นรูจมูกที่กว้างจนเกินไป จะช่วยในเรื่องของการเก็บเงินได้ดี
  • ปีกจมูก : ต้องไม่กว้างกว่าหัวตา ช่วยให้เสริมเรื่องสติปัญญา และการคิดแก้ปัญหาต่าง ๆ

5 ทรงจมูกที่แนะนำสำหรับ เสริมโหงวเฮ้ง

     หลังจากที่เราไปศึกษาเรื่องของลักษณะจมูกที่ดี และจุดไหนที่ควรปรับเพื่อเสริมเรื่องโหงวเฮ้งและโชคลาภ เรามาดูกันต่อว่า จมูกทรงแบบไหนบ้างที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามเสริมวาสนา และเหมาะกับใบหน้าของผู้ที่ต้องการเสริมจมูกแบบไหน YB Clinic มีแนะนำให้ทุกคนแล้ว

1. จมูกทรงหยดน้ำ

     จมูกทรงยอดฮิต ที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็อยากเสริมจมูกทรงนี้กัน ซึ่งจมูกทรงนี้มีความเชื่อกันว่าช่วยเสริมวาสนาให้ดีขึ้น ให้หน้าที่การงานมีความก้าวหน้า และประสบความสำเร็จด้วย
     เหมาะกับคนรูปจมูกแบบไหน : สำหรับการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ ผู้เสริมจะต้องมีรูปทรงจมูกที่ค่อนข้างยาวอยู่แล้ว และมีเนื้อปลายจมูกอยู่พอสมควรจะช่วยให้การเสริมจมูกลักษณะนี้ เข้ากับใบหน้า

2. จมูกทรงปลายเชิด

     จมูกอีกทรงที่มีลักษณะสโลป พุ่งเด่น เรียวสวยงาม ที่สร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า ช่วยสร้างมิติใบหน้าให้ดูโฉบเฉี่ยว และน่าสนใจ การเสริมจมูกทรงนี้เน้นเรื่องการเสริมด้านโชคลาภ และเงินทอง ช่วยให้เก็บเงินเก็บเก่ง
     เหมาะกับคนรูปจมูกแบบไหน : โดยส่วนใหญ่แล้วจมูกทรงปลายเชิดจะเหมาะกับคนที่มีเนื้อจมูกค่อนข้างเยอะ หรือปลายจมูกใหญ่ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์รูปทรงจมูกก่อนการผ่าตัด

3. จมูกทรงปลายพุ่ง

     สายฝอต้องชอบกับจมูกทรงปลายพุ่ง อีกหนึ่งทรงจมูกที่สาว ๆ ฮิตทำกัน ช่วยเสริมความมั่นใจ และความมั่นคงทั้งในเรื่องของการเงิน และการงาน
     เหมาะกับรูปจมูกแบบไหน : เหมาะกับคนที่ดั้งมีไม่เยอะ จมูกยังดูไม่ได้สมมาตร ซึ่งคนที่เสริมจำเป็นที่จะต้องมีเนื้อจมูกประมาณหนึ่ง จะช่วยให้ทรงจมูกมีความสวยงาม

4. จมูกทรงสันคม โด่งเรียว

     จมูกทรงสันคม โด่งเรียว หรือเรียกจมูกทรงนี้ว่า จมูกทรงนางงาม นางแบบ จมูกทรงสวยที่สาว ๆ ฝันถึง ซึ่งจมูกลักษณะนี้ช่วยในเรื่องของความน่าเชื่อถือ มีแต่คนนับหน้าถือตา และยังเพิ่มเสน่ห์
     เหมาะกับรูปจมูกแบบไหน : เหมาะกับคนที่ดั้งแหมบ หรือคนที่อยากเพิ่มความสูงของดั้งให้มากขึ้น มีเนื้อจมูกน้อย

5. จมูกทรงบาร์บี้

     ทรงจมูกสุดฮอตในหมู่สาว ๆ สายเกา เพราะปลายจมูกมีความมนเรียว รูปทรงจมูกขนาดธรรมชาติรับกับใบหน้า ช่วยเสริมทรัพย์ เสริมสติปัญญา เก็บเงินได้เก่ง
     เหมาะกับรูปจมูกแบบไหน : เหมาะกับคนที่มีจมูกกว้าง รูจมูกค่อนข้างใหญ่ หรือมีใบหน้าเล็กการทำจมูกรูปทรงนี้จะเข้ากับใบหน้า

รีวิวเสริมจมูกที่ YB Clinic ทรงสวย แถมรวยเสน่ห์

     ลำดับต่อมานั่นคือการเลือกคลินิกเสริมความงามที่ได้รับรองมาตรฐาน อย่าง YB Clinic ที่มีทรงจมูกสวย ๆ แบบต่าง ๆ ให้คัดสรรมากมาย ซึ่งแต่ละทรงจมูกถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เข้ากับใบหน้าของผู้เสริม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ทั้งทรงจมูกหยดน้ำ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งสวยดูละมุนแบบสาวเกาหลี หรือจะเป็นทรงจมูกแบบหยดน้ำที่ดูธรรมชาติสวยหวาน ที่ YB Clinic เน้นการเสริมจมูกที่มีความปลอดภัยมากที่สุด

     และยังประกอบไปด้วยเทคนิคการผ่าตัดแบบพิเศษ จากคุณหมอบอย YB Clinic ที่มีประสบการณ์การผ่าตัดเสริมจมูกแบบต่างๆมามากกว่า 10,000 เคส โดยก่อนศัลยกรรมจมูก คนไข้สามารถสอบถามหรือปรึกษา รูปทรงจมูกแบบไหนที่เหมาะกับใบหน้าของตนเองได้เลย เพราะที่นี่ใส่ใจกับทุกเคส และทุกบริการให้กับคนไข้ทุกคน ใครที่อยากเสริมความโชคดี เสริมโหงวเฮ้งรับปีใหม่ ๆ ลองให้การเสริมจมูกรูปทรงสวย ๆ เป็นทางเลือกในการเปลี่ยนชีวิตคุณกัน หากใครสนใจสามารถรับคำปรึกษาจากคุณหมอได้ที่ >คลิก<

Scroll to Top