Doctorboyz ศัลยกรรมเสริมความงาม หน้าอก จมูก คาง

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

เสริมหน้าอกที่ไหนดี? เช็กลิสต์เลือกคลินิกเสริมหน้าอกอย่างไร?

     เสริมหน้าอกที่ไหนดี ? ก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก ต้องพิจารณาอะไรบ้าง? เลือกคลินิกเสริมหน้าอกที่ไหนดี? การเสริมหน้าอก ถือเป็นการผ่าตัดในร่างกายครั้งใหญ่ของสาวๆ ดังนั้น ก่อนตัดสินใจเสริมหน้าอก ควรหาข้อมูลเตรียมตัวเบื้องต้นให้ครบถ้วนและเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน น่าเชื่อถือทุกครั้ง

     โดยเฉพาะคนที่ไม่เคยทำศัลยกรรม แต่งเติมด้านความงามมาก่อน มักเลือกรับบริการจากราคา โปรโมชั่นส่วนลด ราคาถูกอย่างเดียว โดยไม่ได้ศึกษามาก่อนจนทำให้อาจเกิดเคสผ่าตัดที่ติดเชื้อ บางเคสต้องผ่าตัดเสริมหน้าอกรอบที่ 2 ก่อนจะเลือกเสริมหน้าอกทุกครั้ง ไม่ควรเลือกจากราคาโปรที่ถูกอย่างเดียว แต่ควรหาข้อมูลให้ครบถ้วนเกี่ยวกับการเสริมหน้าอก ข้อมูลคลินิกเสริมหน้าอกและดูเคสรีวิวเสริมหน้าอกไปพร้อมกัน

     วันนี้ทีมงาน YB Clinic มาบอกวิธีเช็กลิสต์เลือกคลินิกเสริมหน้าอกที่ปลอดภัย ควรเลือก เสริมหน้าอกที่ไหนดี ? 

เช็กลิสต์เลือกคลินิกเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกที่ไหนดี ? ก่อนเสริมหน้าอก ควรเลือกคลินิกอย่างไร

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
เสริมหน้าอก ที่ YB Clinic หน้าอกสวย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

เสริมหน้าอกที่ไหนดี ?

     เสริมหน้าอกที่ไหนดี สำหรับสาวๆที่กำลังวางแผนจะเสริมหน้าอก  อยากเสริมหน้าอกให้ได้ทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติเหมือนหน้าอกจริง อันดับแรกควรคำนึงถึงความปลอดภัยก่อน เริ่มเช็กและหาข้อมูลคลินิกที่จะทำว่า น่าเชื่อถือและได้มาตรฐานหรือไม่? โดยพิจารณาจาก

 • แพทย์ที่ชำนาญมากประสบการณ์ การผ่าตัดเสริมหน้าอก เป็นการศัลยกรรมครั้งใหญ่ในร่างกาย จำเป็นต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและมีประสบการณ์ 5 – 10 ปีขึ้นไป จะช่วยการันตีความปลอดภัยและผลลัพธ์การเสริมหน้าอกได้
 • คลินิกสะอาดและถูกต้องตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข คลินิกที่ได้มาตรฐาน จะต้องมีใบอนุญาตประกอบกิจการ อุปกรณ์ที่ใช้ ซิลิโคนเสริมหน้าอกและยาที่ใช้รักษาผ่านการรับรองจาก อย. รวมถึงห้องผ่าตัดจะต้องปลอดเชื้อและมีมาตรฐานความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ ควรดูที่บรรยากาศในคลินิกจะต้องสะอาดและเจ้าหน้าที่มีความชำนาญและใส่ใจ
 • ซิลิโคนเสริมหน้าอกแท้มีมาตรฐาน วิธีเช็กซิลิโคนเสริมหน้าอกแท้ ให้ดูว่าผ่านการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา U.S. FDA และผ่านการรับรองจาก อย.ประเทศไทยหรือไม่? เมื่อผ่าตัดเสริมหน้าอกเสร็จ คลินิกจะต้องมีเอกสารรับประกันคุณภาพของซิลิโคน โดยผู้รับบริการสามารถตรวจสอบ มาตรฐานซิลิโคนได้จาก Serial Number
 • รีวิวน่าเชื่อถือ มีรีวิวผลลัพธ์หลายเคส หลังจากที่เลือกคลินิกเสริมหน้าอก ที่สนใจได้แล้วควรเช็กผลลัพธ์การผ่าตัดเสริมหน้าอก จากรีวิวผ่าตัดเสริมหน้าอก เปรียบเทียบการผ่าตัดก่อน-หลังผ่าตัด ว่าแต่ละเคสเป็นอย่างไร? และรูปทรงหน้าอกสวยถูกใจหรือไม่?

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
เสริมหน้าอก ที่ YB Clinic หน้าอกสวย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

     หลังจากที่เลือกคลินิกที่สนใจได้แล้ว อันดับต่อมาจะต้องหาข้อมูลเตรียมตัว ก่อนที่จะไปพบแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาและคำแนะนำที่ถูกต้อง หากคุณเตรียมตัวหาข้อมูลไปดีเท่าไหร่ จะช่วยให้ทีมแพทย์เข้าใจความต้องการ รูปแบบหน้าอกที่คุณต้องการมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่ต้องรู้ก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก มีดังนี้

 • หาข้อมูลการเสริมหน้าอกเบื้องต้น การหาข้อมูลเกี่ยวการเสริมหน้าอกที่ถูกต้อง จะช่วยให้คุณเตรียมตัวและก่อนการผ่าตัดได้ดี นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช็กได้ว่า คลินิกที่เลือกใช้บริการให้คำแนะนำที่ถูกต้องตามหลักการหรือไม่? เพราะคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน จะให้คำแนะนำที่ไม่ถูกวิธี
 • หาข้อมูลของซิลิโคนแต่ละแบบ ซิลิโคนเสริมหน้าอกที่ใช้ผ่าตัด มีหลากหลายยี่ห้อและรูปทรง และช่วยแก้ไขปัญหาหน้าอกที่แตกต่างกัน เหมาะกับสรีระร่างกายที่แตกต่างกัน การเลือกซิลิโคนที่เหมาะกับตัวเอง จะช่วยให้คุณได้รูปทรงหน้าอกที่สวยถูกใจ
 • หาข้อมูลคลินิกที่สนใจ คลินิกแต่ละแห่ง มีความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเฉพาะทาง ควรเลือกคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านเสริมหน้าอกโดยเฉพาะ โดยดูจากประสบการ์ณการผ่าตัดของทีมแพทย์และจำนวนเคสผ่าตัดร่วมด้วย
 • ราคาเสริมหน้าอก ราคาเสริมหน้าอกแต่ละแห่งจะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับเคสการผ่า ประสบการณ์ของแพทย์ ยี่ห้อและขนาดซิลิโคนเสริมหน้าอกที่เลือกใช้ นอกจากเช็กเรื่องราคาเสริมหน้าอกแล้ว ควรดูอีกด้วยว่า ราคาที่แจ้งมารวมกับค่าบริการส่วนอื่นหรือไม่? จะช่วยให้คุณคุมงบค่าใช้จ่ายได้เหมาะสม
 • ปรึกษาแพทย์เพื่อรับคำแนะนำที่เหมาะสม ในขั้นตอนการปรึกษาแพทย์ จะต้องแจ้งประวัติส่วนตัว ปัญหาสุขภาพเพื่อประเมินร่างกาย แพทย์จะสอบถามความต้องการในการผ่าตัด ผลลัพธ์ที่ต้องการเพื่อวางแผนการทำหน้าอก จากนั้นจะนัดวันเตรียมตัวผ่าตัด

ทำไมต้องเสริมหน้าอกที่ YB Clinic

     YB Clinic คลินิกเสริมความงามและศัลยกรรมความงาม เสริมหน้าอกทรงสวยผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์กว่า 10,000 เคส ออกแบบทรงหน้าอกที่เหมาะกับสรีระเฉพาะบุคคล ได้ทรงหน้าอกสวยธรรมชาติ ผ่าตัดด้วยเทคนิคพิเศษ บวมน้อย ช้ำน้อย แผลเล็กและพักฟื้นไว ได้ทรงหน้าอกสวยถูกใจ และเหตุผลที่ควรเลือกเสริมหน้าอกกับ YB Clinic

 • ผ่าตัดโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญที่มีประสบการณ์
 • ทีมงานในการผ่าตัดมีความเชี่ยวชาญ
 • ใช้ซิลิโคนของแท้ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก อย. USA และประเทศไทย
 • ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ มีความปลอดภัยสูง
 • เครื่องมือทันสมัย สะอาดปลอดภัย

     YB Clinic ที่นี่เน้นผลลัพธ์ที่สวยที่สุดและความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ซึ่งทีมแพทย์จะคอยให้คำแนะนำและวิธีดูแลตัวเองที่ถูกต้องตลอดการผ่าตัดเสริมหน้าอก ตั้งแต่ตอนที่รับคำปรึกษาก่อนเสริมหน้าอก ไปจนถึงส่วนของ After Care หลังจากผ่าตัดเสร็จเรียบร้อย เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผู้รับบริการได้รับความปลอดภัยและมีผลข้างเคียงจากการผ่าตัดน้อยที่สุด >ดูรีวิวเสริมหน้าอกได้ที่นี่<

     สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม เกี่ยวกับการผ่าตัดเสริมหน้าอก แนะนำให้เข้ามาปรึกษาเพื่อประเมินหน้าอกก่อนได้ แจ้งจุดประสงค์ ความต้องการหรือความกังวลให้แพทย์ทราบเพื่อที่แพทย์จะได้วางแผนและให้คำแนะนำที่ถูกต้องได้ ทีมแพทย์ของ YB Clinic พร้อมให้คำปรึกษา นัดปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย >คลิก<

Scroll to Top